Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0979.037.801
Thời trang nữ vinh 37Thời trang nữ vinh 37Thời trang nữ vinh 37Bộ đồ mặc nhà dễ thương
Trang chủ

Mẹo Làm Đẹp

Lựa chọn áo khoác khi gió đông về

Đã bước sang tháng 11 rồi, những cơn gió mùa đông bắc bắt đầu tràn về, mang theo cái lạnh tê tái. Gió lạnh luồn qua từng con phố, qua từng ngóc ngách, qua từng hơi thở, làm cho ai cũng muốn gần nhau hơn.

 Đã bước sang tháng 12 rồi, những cơn gió mùa đông bắc bắt đầu tràn về, mang theo cái lạnh tê tái. Gió lạnh luồn qua từng con phố, qua từng ngóc ngách, qua từng hơi thở, làm cho ai cũng muốn gần nhau hơn. 

  Phố nhỏ, ngõ nhỏ, nhà tôi ở đó, thế mà cái lạnh lại làm cho đường về nhà dường như xa hơn. Nào áo len, nào áo giữ nhiệt, nào khăn, nào tất, rồi giầy boots và găng tay thật ấm nữa chứ. Thế nên để vừa giữ ấm, vừa vẫn mặc đẹp trở lên khó hơn với các tín đồ thời trang.

  Khi trời trở gió, phụ nữ chúng ta thường đứng trước gương lưỡng lự hôm nay nên mặc gì, mặc dù có thể trong tủ đồ của chúng ta đủ các kiểu áo quần, váy đầm... Ngoài áo len giữ ấm cho cơ thể, áo khoác cũng được phụ nữ chúng ta quan tâm nhất. Vậy chọn áo khoác như thế nào khi mùa đông đến, thời trang Hàn Quốc xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ cho các chị em như sau.

 

1. Áo khoác măng tô, áo khoác Coat nữ: 

  Áo khoác măng tô, áo khoác Coat hay những dáng áo khoác cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi trời trở lạnh, bởi với những thiết kế dáng áo dài có thể giữ ấm được tốt nhất cho cơ thể chúng ta.

 

 

2. Áo khoác ngắn:

  Những năm gần đây, khi mà phụ nữ chúng ta ngày càng hướng tới vẻ đẹp hoàn thiện trong phong cách thời trang của mình,  thì áo khoác ngắn là một lựa chọn cực kì hiện đại. Chỉ cần biết cách kết hợp khéo léo, áo khoác ngắn sẽ vẫn giữ ấm được một cách tốt nhất, lại vừa trẻ trung cuốn hút.

3. Áo khoác len, áo khoác Cardigan:

4. Áo khoác phao lông vũ:

5. Áo khoác Denim - Jumpers:

 

 Ao khoac Han Quoc có những ưu điểm về chất liệu nhẹ và độ giữ ấm tốt. Thế nên, khi chúng ta mặc áo len rồi khoác thêm áo khoác mà không hề cảm thấy nặng nề. Chọn được áo khoác vừa phù hợp với mình lại vừa đẹp, vừa hợp thời trang quả là không khó phải không nào.

 Gió lạnh sắp về rồi, mùa đông cũng sẽ đi theo những cơn gió lạnh để đến với chúng ta. Các cô nàng thời trang ơi, các nàng đã sắm áo khoác chưa!

Nguồn: theo Internet

Bạn nên xem :

 Tp Vinh- Nghệ An 

Tell: 0979037801