Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0979.037.801
Thời trang nữ vinh 37Thời trang nữ vinh 37Thời trang nữ vinh 37Bộ đồ mặc nhà dễ thương
Trang chủ

Tư vấn mặc đẹp

Cách lựa chọn trang phục thể dục phù hợp giúp bạn luôn tỏa sáng

Rất nhiều người nghĩ rằng việc lựa chọn trang phục thể dục khi tập luyện là không quan trọng, chỉ cần mặc đồ thoải mái và đẹp là được. Tuy nhiên, những gì bạn mặc có thể ảnh hưởng đến sự thành công trong quá trình tập luyện của bạn, cũng như giúp các nhóm cơ trên cơ thể không bị tổn thương trong quá trình tập.

Một số hình thức tập thể dục, như đạp xe và bơi lội, sẽ yêu cầu loại quần áo cụ thể. Đối với tập thể dục nói chung, tốt nhất bạn nên chọn trang phục dựa trên chất liệu, độ vừa vẹn và thoải mái khi mặc.
 

1. Chọn một loại vải có khả năng thấm hút Hãy tìm loại vải sợi tổng hợp cho phép làn da của bạn thở khi ra mồ hôi. Điều này sẽ giúp giữ cho cơ thể mát mẻ trong khi bạn tập thể dục. Hãy tìm quần áo được làm từ chất liệu không dệt. Một số dòng quần áo tập luyện sẽ chứa COOLMAX - loại vải có cấu trúc đặc biệt giúp mồ hôi bốc hơi nhanh chóng, đây là loại vải sáng, mềm và dễ giặt hoặc Supplex có thể giúp bạn quản lý nhiệt độ cơ thể. Hãy chọn vải cotton nếu hoạt động thể dục của bạn không ra mồ hôi nhiều. Cotton là loại vải mềm mại, mang lại sự thoải mái cho người mặc khi hoạt động trong các bài tập nhẹ, chẳng hạn như đi bộ hoặc duỗi cơ. Khi vải cotton bị ướt đẫm mồ hôi, nó sẽ làm bạn cảm thấy nặng nề và bám vào cơ thể, vì vậy bạn không nên sử dụng quần áo với chất liệu vải này nếu hoạt động cường độ cao.

 

bộ đồ thể thao

 

bộ đồ thể thao

 

bộ đồ thê thao

 

2. Hãy chú ý độ vừa vặn của trang phục Tùy thuộc vào hình dáng cơ thể và phong cách cá nhân, bạn có thể thích quần áo tập luyện lỏng lẻo, và bao gồm hầu hết cơ thể của bạn. Hoặc, bạn có thể muốn mặc trang phục được trang bị cho phép bạn nhìn thấy cơ bắp và đường cong của bạn như bạn tập thể dục. Chọn trang phục lỏng lẻo hay ôm sát thích hợp với cơ thể khi tập luyện

 

bộ đồ thể thao

 

bộ đồ thể thao

 

 

3. Lựa chọn loại áo ngực thể thao phù hợp Bạn có biết vòng 1 trung bình nặng từ 250 đến 300g, và khi bạn chuyển động mà không có sự hỗ trợ có thể gây ra chuyển động ba chiều: lên-xuống, trong-ngoài, và qua-lại. Điều này có thể dẫn đến sự khó chịu và căng thẳng cho các mô hỗ trợ ở vùng ngực và có thể dẫn đến chảy xệ ngực. Trong thực tế, các nghiên cứu cũng cho thấy rằng vòng 1 của phụ nữ di chuyển 9.08cm với mỗi sải chân khi chạy. Mặc áo ngực thể thao có thể giảm nảy lắc vòng một lên đến 60%. Nhờ đó, bạn ít có nguy cơ mắc chứng ngực xệ sớm, đồng thời giảm đau và tổn thương ở ngực trong khi tập thể thao.

 

bộ đồ thể thao

 

bộ đồ thể thao

 

 

bộ đồ thể thao


Nguồn:  internet

Bạn nên xem :

 Tp Vinh- Nghệ An 

Tell: 0979037801