Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0979.037.801
Thời trang nữ vinh 37Thời trang nữ vinh 37Thời trang nữ vinh 37Bộ đồ mặc nhà dễ thương
Trang chủ

Tư vấn mặc đẹp

Xu hướng họa tiết thời trang mặc nhà 2018

Những trang phục được in họa tiết bao giờ cũng đem lại sự tươi mới, cá tính và thu hút trong thiết kế thời trang. Ngoài chất liệu và màu sắc thì đôi khi họa tiết chính là điểm nhấn thổi hồn cho cả một sét đồ. Chính vì vậy, mỗi mùa thời trang là một mùa hoạt tiết lên ngôi.

Những trang phục được in họa tiết bao giờ cũng đem lại sự tươi mới, cá tính và thu hút trong thiết kế thời trang. Ngoài chất liệu và màu sắc thì đôi khi họa tiết chính là điểm nhấn thổi hồn cho cả một sét đồ. Chính vì vậy, mỗi mùa thời trang là một mùa hoạt tiết lên ngôi.

Những trang phục được in họa tiết bao giờ cũng đem lại sự tươi mới, cá tính và thu hút trong thiết kế thời trang. Ngoài chất liệu và màu sắc thì đôi khi họa tiết chính là điểm nhấn thổi hồn cho cả một sét đồ. Chính vì vậy, mỗi mùa thời trang là một mùa hoạ tiết lên ngôi.

Năm nay, lấy ý tưởng từ làn gió mát từ biển cả vừa dễ chịu, vừa thoải mái, thời trang mặc nhà "Thời trang nữ vinh" đón đầu xu hướng hoạt tiết 2018 với Bộ sưu tập khắc họa vẻ đẹp bí ẩn nhưng đầy tươi trẻ, mang không khí tươi mát đến tận tay mỗi phái đẹp. 

1. Họa tiết hoa, lá đủ sắc màu xoa dịu nắng nóng mùa hè

Với họa tiết có vẻ quen thuộc  lột tả vẻ đẹp dịu dàng của hoa lá thiên nhiên, "Thời trang nữ vinh" sử dụng các điểm nhấn chi tiết giúp các cô nàng ngọt ngào trở nên thật mới mẻ, thú vị.

 Mỗi thiết kế mang lại cảm nhận rõ ràng về mùa hè sống động đầy màu sắc, bạn sẽ không còn cảm thấy buồn chán kể cả những ngày ông mặt trời đi trốn. Họa tiết hoa gam hồng chủ dạo khiến các cô nàng thêm nữ tính, ngọt ngào.Gam xanh nhẹ nhàng  nhưng căng tràn sức sống nhờ họa tiết hoa lá. Đặc biệt, vẻ đẹp thiên nhiên được tái hiện sinh động và nên thơ trong từng thiết kế.

 

Bộ đồ mặc nhà nữ mùa hè họa tiết hoa lá

 

Bộ đồ mặc nhà họa tiết hoa lá

 

Bộ đồ mặc nhà họa tiết hoa lá màu hồng

Bộ đồ mặc nhà họa tiết hoa lá màu xanh

Bộ đồ mặc nhà nữ mùa hè họa tiết hoa lá

Bộ đồ mặc nhà nữ họa tiết hoa lá

Bộ đồ mặc nhà nữ họa tiết hoa lá

 

"Chưa bao giờ là hết hấp dẫn" và "chất như không thể chất hơn” là điều mà họa tiết họa tiết hoa lá “ban tặng” cho những cô nàng duyên dáng. Từng đường kim mũi chỉ, màu sắc, chất liệu trang phục, cách bố trí đều làm cho người xem cảm nhận được hơi thở, tinh thần của những cô nàng thiên nhiên.

Với ưu điểm sắc màu rực rỡ, cách kết hợp vui mắt giúp người mặc “nổi bần bật” trong đám đông. Chất liệu lanh và cotton tiếp thêm cho sét đồ vẻ ngoài phóng khoáng, tự nhiên giúp phải đẹp thật thu hút mỗi ngày.

 

Bộ đồ mặc nhà nữ họa tiết hoa lá

Bộ đồ mặc nhà nữ họa tiết hoa lá

2. Họa tiết sóng biển trong từng đường cắt, phối viền

Sử dụng tone cam, navy, xanh, ghi, melange….dịu mát kết hợp với các đường cắt, phối viền như sóng biển nhẹ nhàng, các thiết kế như vậy giúp các cô nàng trở nên thật trẻ trung, khắc họa cá tính riêng của từng người mặc.

Không để lại ấn tượng mạnh mẽ, họa tiết sóng biển cứ dần dần thấm đẫm khiến người mặc ngày càng cảm nhận rõ hơn sự sống động của sóng biển trong từng thiết kế.

Bộ đồ mặc nhà quần ngắn

 

Bộ đồ mặc nhà quần ngắn

Bộ đồ mặc nhà chất cotton

 

Bạn nên xem :

 Tp Vinh- Nghệ An 

Tell: 0979037801